ส่องอาชีพที่ AI ทำแทนไม่ได้ พร้อมแนวทางรับมือให้เป็นคนที่ใช่

อาชีพใดบ้างที่ AI ทำแทนไม่ได้ และอาชีพไหนที่ต้องรีบพัฒนาตนเองก่อน AI เข้ามาแทนที่มนุษย์ มาหาคำตอบพร้อมแนวทางการรับมือในบทความนี้กัน

Career Path คืออะไร? พร้อมแนวทางวางแผนให้ก้าวหน้าในการทำงาน

เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ การวางแผน Career Path เป็นเหมือนแผนที่สำคัญที่ช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้ แต่ career path คืออะไร? บทความนี้มีคำตอบ

Micro-Credentials คืออะไร? ตัวช่วยคนทำงานยุค Disruption

Micro-Credentials คือ หลักสูตรการเรียนรู้และรับรองระยะสั้น ช่วยให้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพได้รวดเร็ว และเป็นกุญแจสำคัญในการลด Skill Gap ในยุค Disruption

อัปเดตการเป็น ฟรีแลนซ์ ฉบับมืออาชีพปี 2023 แค่รู้ ! เทคนิคต่อไปนี้

อยากทำอาชีพฟรีแลนซ์ต้องเริ่มต้นอย่างไรและมีเทคนิคอะไรบ้างที่จะช่วยยกระดับความสามารถการเป็นฟรีแลนซ์ฉบับมืออาชีพ พร้อมรับรายได้จากหลายช่องทางแล้วหรือยัง อ่านบทความนี้

พัฒนาการทำงานด้านวิศวกรอย่างมีประสิทธิภาพด้วย 5 Soft Skill นี้

อยากเป็นวิศวกรไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ใช่แค่ Hard Skill ที่คุณจะต้องมีเท่านั้น แต่คุณจะต้องพัฒนาทักษะทางด้าน Soft Skill ที่ตอบโจทย์กับการเป็นวิศวกรด้วย บทความนี้ มีคำตอบ

ตำแหน่งงานสุดฮิต Product Manager ถ้าคุณสนใจ ต้องมีทักษะการทำงานนี้

ฝึกการเป็น Mini CEO กับอาชีพที่น่าสนใจอย่าง Product Manager เมื่อได้ทำงานนี้แล้ว ทำไมถูกเรียกว่า Mini CEO และทำอย่างไรให้มีทักษะการทำงานด้าน PM คลิกที่นี่

เปลี่ยนคนทำงานธรรมดาๆ ให้กลายเป็นมืออาชีพแค่ 5 นาที

หากคุณเป็นคนทำงานธรรมดาที่มีความฝันอยากเป็นมืออาชีพในสายงานที่ชื่นชอบเพื่อความก้าวหน้า มั่นคงและประสบความสำเร็จ เราคือผู้ช่วยของคุณ แค่อ่านบทความนี้

5 เคล็ดลับสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ผลงานดีเกินคาดแน่นอน

การทำงานที่ดี ไม่ได้เกิดจากการที่คุณต้องหักโหมทำงานหนัก หรือเพิ่มปริมาณงานให้มากขึ้น คำตอบที่จะบอกว่าคุณมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีอยู่ในบทความนี้ อ่านเลย

ทำอย่างไรไม่ให้ตกงาน? 3 Checklist ช่วยให้คุณมีงานทำในอนาคต

หากคุณกำลังมองหาทางรอดในการทำงานของตนเองเพื่อไม่ต้องตกอยู่ในสภาวะตกงาน แค่ 3 Checklist ง่ายๆ มีครบ มีงานทำได้แน่ แค่ทำตามนี้ รับรองบริษัทต้องการตัวคุณ

รู้ก่อน ได้โอกาสก่อนกับ 10 อาชีพที่ตลาดแรงงานต้องการสูงในปี 2023

ใครที่กำลังมองหาอาชีพใหม่หรืออยากลองเปลี่ยนสายอาชีพ บทความนี้ มัดรวม 10 อาชีพที่ตลาดแรงงานต้องการสูงในปี 2023 มาให้คุณได้เปิดโอกาสการทำงานของตัวเอง

Unlock ความมั่นใจในการทำงานด้วย 5 เทคนิคนี้

ความมั่นใจในการทำงานจะจุดประกายความสามารถให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ถ้าคุณอยากมีไฟในการทำงาน มา Unlock ความมั่นใจในการทำงานให้เกิดขึ้นกับตัวคุณด้วยบทความนี้